Teambuilding năm 2018- Win Home “Kết thành công, nối sức mạnh”

Với mục đích tổng kết lại một năm hoạt động đầy sôi động của tập đoàn Lean Group nói chung và công ty Win Home nói riêng, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh cho toàn thê nhân sự, Ban lãnh đạo Tập đoàn Lean Group đã tổ chức chương trình dã ngoại dành cho nhân sự của tập đoàn với thông điệp “KẾT THÀNH CÔNG, NỐI SỨC MẠNH” tại Saigon Ho Coc Beach Resort & Hotel (Đường Ven Biển, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) ngày 13-14/10/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi

Khởi hành chuyến đi đến Saigon Ho Coc Beach Resort & Hotel.

Phần trò chơi Teanbuilding

Chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Lean Group và toàn thể nhân viên của tập đoàn. Tất cả cùng nhau tham gia tranh tài trong các trò chơi team building, đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, cùng nhau gắn kết và vượt qua những thử thách của chương trình.

Tối ngày 13/10/2018, toàn thể nhân viên viên và ban lãnh đạo đã có 1 đêm “bùng nổ” với đêm “Gala Dinner”. Đây thực sự là một bữa tiệc đầy màu sắc, với những tiết mục được chuẩn bị một cách kỳ công cùng những giai điệu sôi động, tất cả các thành viên dường như đã xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Các hoạt động trong đêm Gala Dinner

Chương trình khép lại nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên tham gia, đồng thời cũng là động lực để mọi bắt đầu năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Recommended Posts