Dạ tiệc tất niên 2018- Tập Đoàn Lean Group

Chiều 25/01/2019, tại một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất TP.HCM ( The Adora Luxury Hoàng Văn Thụ ), buổi dạ tiệc tất niên 2018 của Tập Đoàn Lean Group đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của từng thành viên trong Tập Đoàn, từ Ban Lãnh Đạo đến nhân viên từng công ty con của Tập Đoàn.

Trong buổi tiệc, ban lãnh đạo tập đoàn đã gửi những lời chia sẻ, cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhân viên các công ty con. Tổng kết về những thành tựu vượt trội Tập Đoàn đã đạt được trong năm vừa qua và đinh hướng cho năm 2020 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc.

Nhân viên tập đoàn tham gia buổi dạ tiệc.

Phần được toàn thể nhân viên quan tâm và mong chờ nhất chính là phần khen thưởng dành cho nhân viên và quản lý xuất sắc nhất. Với hơn 30 nhân viên và 10 quản lý xuất sắc được tuyên dương khen thưởng. Sau tất cả những nghi lễ cho buổi dạ tiệc là phần trình diễn văn nghệ, bài hát tập đoàn của tập thể nhân viên cùng trình bày. Như một sự đoàn kết kết nối các thành viên, hội tụ để cùng nhau nhìn lại thành quả của họ trong một năm qua. Cùng nhau chia sẻ và tham gia buổi dạ tiệc đầy sang trọng nhưng cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười của mọi người.

Lễ trao thưởng cho nhân viên, quản lý xuất sắc.

Ban Lãnh Đạo tập đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên tập đoàn.

Ban Lãnh Đạo và nhân viên tập đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm.

Chúc cho Tập Đoàn Lean Group một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Recommended Posts