TEAM BUILDING 2019 – NGÀY HỘI LEAN GROUP

Ngày 10/11/2019 vừa qua, Tập đoàn Lean Group đã tổ chức chuyến Team building cho toàn thể nhân sự, Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như các công ty thành viên Win Home, Lean Office, Lean Real. Chuyến đi đầy ý nghĩa này vừa là cơ hội để các mọi người có thể có thể vui chơi giải trí sau một năm làm việc hết mình và cũng là dịp để các thành viên gắn kết lại với nhau. Sân chơi được diễn ra tại Khu du lịch Bửu Long cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6 km

Bằng sự năng động, trẻ trung và nhiệt huyết của những con người Lean Group và tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”. Bức tranh ngày hội Lean group đã được vẽ nên một cách sôi động, máu lửa, đầy cảm xúc và kỷ niệm.

Với những trò chơi thể thao mang tính đồng đội, đã giúp những con người xa lạ thêm gắn kết hơn. Và đặc biệt là mọi người đã thể hiện hết mình không chỉ trong công việc mà còn là tài năng trên sân khấu của phần thi “Tuyệt đỉnh tranh tài”. Tất cả các tiết mục trong phần thi là tâm huyết mà mọi người muốn đóng góp cho ngày hội.

Hơn thế nữa, sau một năm làm việc đầy nhiệt huyết tất cả thành viên của Tập đoàn đã được vui chơi, gắn kết với nhau trong ngày hội và nhất là cháy hết mình trong đêm “Gala Dinner” với sự tham gia biểu diễn sôi động của ca sĩ Sĩ Thanh và DJ Tiên Moon.

Ngày hội Lean Group được Ban Lãnh đạo tập đoàn đầu tư tổ chức hoành tráng và kỹ lưỡng. Nhằm tạo ra sân chơi cho hơn 300 nhân sự của Tập đoàn và đây cũng như lời cảm ơn chân thành gửi đến các CỘNG SỰ đã ĐỒNG HÀNH và CỐNG HIẾN hết mình vì sự phát triển ngày một lớn mạnh của Tập đoàn đồng thời hướng đến cột mốc Kỷ niệm 10 năm thành lập.

Recommended Posts